Khô cá dứa giá bao nhiêu là hợp lý nhất ?【NÊN ĐỌC】

Nếu bạn là người sành ăn thì chắc chắn không thể không biết đến khô cá dứa ! hiện nay khô cá dứa là mặt hàng hot được nhiều người săn lùng mua về chế biến cũng như ăn thử. Nhưng giữa ma trận giá cả cũng như chất lượng thì khô cá dứa giá bao nhiêu là hợp lý và địa chỉ nào đáng tin cậy.

Hôm nay Nguyên Cá dứa sẽ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho mọi người cùng hiểu:

Trước khi đi vào bài viết mình sẽ nói rõ các bạn hiểu cá dứa có 2 loại là : cá dứa nuôi và cá dứa thiên nhiên nhé. Loại thiên thiên hiện nay còn rất ít và giá cả cũng rất mắc.

cá dứa trắng của Nguyên Cá Dứa
cá dứa trắng của Nguyên Cá Dứa

1.Mua khô cá dứa ngoài chợ:

Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì không ai lại không biết đến món đặc sản khô cá dứa của Cần Giờ. Nên có dịp đi Cần Giờ ai cũng ghé chợ để mua một vài kg khô cá dứa để lam quà, nhưng đây là 1 sai lầm vì:

-Vì lợi nhuận kinh doanh nên các sạp ngoài chợ lấy cá tra, cá Basa giả cá dứa để đánh lừa người tiêu dùng. Bạn không phải người kinh nghiệm trong nghề cá chắc chắn sẽ mua phải hàng giả.

Cá dứa 1 nắng giả
Cá dứa 1 nắng giả

-Một sai lầm nữa là các sản phẩm cá này sử dụng chất tẩy trắng và chất bảo quản, bạn thấy con cá thường trắng bệch hoặc để ở điều kiện thường bên ngoài nhiều ngày mà không hư.

-Giá cả chênh lệch mỗi nơi 1 giá không có mức giá cố định thường tầm vài trăm ngàn 1 kg – Giá cao không đồng nghĩa với việc bạn mua phải cá dứa xịn thật 100% nhé.

2.Mua khô cá dứa của các cửa hàng kinh doanh:

-Thường họ cũng vì mục đích kiếm lời, và không am hiểu về cá dứa nên hàng của họ chưa chắc đúng 100%

-Giá giao động của các cửa hàng kinh doanh cực kỳ cao tầm 400-500k/kg và họ gọi đây là cá dứa thiên nhiên. Nhưng cá dứa thiên nhiên hay không người mua chưa chắc biết được nhé.

3.Vậy khô cá dứa giá bao nhiêu hợp lý nhất.

Khô cá dứa giá bao nhiêu thì bạn mua được. Để trả lời câu hỏi này thì trước tiên tôi xin nói rõ tùy theo kích cỡ của cá Dứa và phơi nắng ít hay nhiều mà có nhiều giá khác nhau: khô cá dứa 1 nắng, khô cá dứa 2 nắng, khô cá dứa nhiều nắng.

Tôi xin nhấn mạnh rằng hiện nay trên thị trường cá dứa thiên nhiên còn rất ít và giá cực kỳ cao, và sự khác biệt giữa cá nuôi và cá thiên nhiên không có gì đáng kể nếu bạn ăn cả 2 loại này rồi. Cá dứa thiên nhiên như tôi đã nói ở trên dao động từ 400-500k/1kg.

Còn cá dứa nuôi chất lượng đảm bảo chính hãng Cần Giờ mà Nguyên Cá Dứa bán dao động như sau:

180k/1kg cá dứa trắng loại 1 kg

190k/1kg cá dứa muối ớt loại 1kg

200k/1kg đối với loại cá dứa trắng khổng lồ dao động từ 1,5-2kg trên 1 con

cá dứa muối ớt
Cá dứa muối ớt của Nguyên Cá Dứa
cá dứa khổng lồ
Cá dứa khổng lồ của Nguyên Cá Dứa

Mình là Nguyên cá Dứa đang xây dựng thương hiệu khô cá Dứa một nắng Cần Giờ chính gốc. Các sản phẩm cá Dứa với chất lượng ngon nhất – đảm bảo đúng cá Dứa xịn 100%.

❤ HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH VÌ SỨC KHỎE VÀ TÚI TIỀN CỦA BẠN ❤

CAM KẾT CÁ DỨA CHÍNH HÃNG 100% CẦN GIỜ THƠM NGON

Thương hiệu : NGUYÊN CÁ DỨA
Địa chỉ : 38/3 Nguyễn Hới, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Liên hệ : Mr Nguyên 093.123.7919 hoặc Ms Quyền 0934.080.442

31 Bình luận

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.